แนะนำ 3 สินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่ายที่สุด

223

ในช่วงที่เศรษฐกิจมีความผันผวน ปัญหาเงินขาดมืออาจเกิดขึ้นได้กับหลายคน รวมถึงส่งผลกระทบในหลายครอบครัว ซึ่งหามองช่องทางสร้างเงินก้อน จะเป็นอีกส่วนสำคัญที่ช่วยเหลือให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ ซึ่งรูปแบบการทำสินเชื่อส่วนบุคคลได้เงินก้อน ที่อนุมัติง่ายที่สุด และมีความน่าเชื่อถือ จะเป็นช่วงทางหาเงินสำคัญที่น่าสนใจ วันนี้เรามีเกร็ดความรู้ง่าย ๆ ก่อนเลือกสินเชื่อต้องรู้อะไรบ้าง พร้อมแนะนำ 3 สินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่ายที่สุด

สินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่ายที่สุด

การเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีราคาดีและอนุมัติง่ายที่สุดนั้นมีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณาก่อนตัดสินใจ

  • การตรวจสอบข้อมูลก่อนเลือกซื้อ: ขอแนะนำให้ตรวจสอบผู้ให้กู้แต่ละคน ทำการเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม และเงื่อนไขการชำระคืน โดยที่คุณสามารถใช้เครื่องมือเปรียบเทียบออนไลน์เพื่อทำให้กระบวนการนี้ง่ายขึ้น
  • ตรวจสอบคะแนนเครดิต: คะแนนเครดิตของคุณจะส่งผลต่ออัตราดอกเบี้ยที่คุณจะได้รับ หากคะแนนของคุณต่ำ คุณอาจต้องพิจารณาปรับปรุงก่อนยื่นขอสินเชื่อ
  • พิจารณาประเภทของสินเชื่อ: สินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่ายที่สุดมีหลายประเภท เช่น สินเชื่อแบบมีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน เงินกู้ที่มีหลักประกันอาจเสนออัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า แต่ต้องวางหลักประกัน เช่น บ้านหรือรถ ไว้กับสถาบันการเงิน
  • คำนวณค่าใช้จ่ายทั้งหมด: อย่ามองข้ามอัตราดอกเบี้ยและอย่าลืมพิจารณาต้นทุนรวมของเงินกู้ รวมถึงค่าธรรมเนียม ค่าปรับ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ
  • อ่านรายละเอียดให้ครบถ้วน: มาตรวจสอบให้แน่ใจว่าสามารถเข้าใจถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ รวมถึงค่าปรับการชำระล่วงหน้าหรือค่าธรรมเนียมซ่อนเร้นอื่นๆ
  • พิจารณาระยะเวลาชำระคืน: ระยะเวลาชำระคืนที่นานขึ้นอาจหมายถึงการชำระเงินรายเดือนที่น้อยลง แต่อาจหมายถึงการจ่ายดอกเบี้ยมากขึ้นตลอดอายุของเงินกู้

แนะนำ 3 สินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติง่ายที่สุด

ธนาคารกรุงศรี : มีบริการสินเชื่อส่วนบุคคล ที่พร้อมให้บริการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำสำหรับ 3 เดือนแรก นานสูงสุด 12 เดือนแรก และฟรี ค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้ ค่าอากรแสตมป์เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

ธนาคารซีไอเอ็มบี : สินเชื่อบุคคล เพอร์ซันนัลแคช ที่มีดอกเบี้ยถูกที่สุดพิเศษ 9.99% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา 12 เดือน สามารถสมัครง่ายโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และมีวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 20,000 – 2,000,000 บาท

ธนาคารTTB : สินเชื่อบุคคล แคชทูโก ให้บริการเงินด่วนทันใจ มีดอกเบี้ยต่ำ มาพร้อมวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน หรือสูงสุด 2 ล้านบาท สามารถเลือกผ่อนสบายได้นานสูงสุด 72 เดือน เป็นรูปแบบที่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินก้อนไว้สำหรับเป็นค่าใช้จ่ายยามฉุกเฉิน สมัครง่าย อนุมัติไว